1

Xuất khẩu lao động tại Gia Lai đang có bước phát triển mạnh

Quản trị website 2019-08-10 10:41:47

Trong những năm gần đây, tình hình xuất khẩu lao động tại Gia Lai đang có những bước tiến rõ rết. Số lượng người dân tham gia xuất khẩu lao động tăng nhanh. Bên cạnh những lựa chọn những thị trường quen thuộc như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc thì giờ đây người lao động tại đây đang có nhu cầu xuất khẩu lao động Châu Âu rất nhiều, đặc biệt là xuất khẩu lao động Rumani .

Tình hình xuất khẩu lao động tại tỉnh Gia Lai

Xuất khẩu lao động được đánh giá là lựa chọn lí tưởng nhất giúp người lao động tăng thu nhập hơn so với lao động trong nước; tuy nhiên hiện nay tại nhiều địa phương trên cả nước, tỷ lệ đi xuất khẩu lao động vẫn còn khá thấp trong tổng số lao động được giải quyết việc làm hàng năm.

Xuất khẩu lao động mang đến cho người dân nhiều cơ hội hơn để gia tăng thu nhập của mình. Hầu hết nguồn thu nhập của người dân đang phụ thuộc vào việc canh tác nương rẫy, do đó, nguồn thu nhập không ổn định và có nhiều thời gian thất nghiệp. Lựa chọn xuất khẩu lao động Rumani tại Gia Lai được xem là một trong những lựa chọn hợp lí bởi vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Xem thêm : Tại sao xuất khẩu lao động Rumani là điểm đến lí tưởng cho lao động Việt ?

Hiện nay, các chính sách thúc đẩy xuất khẩu lao đông tại Gia Lai đang được đẩy mạnh. Nắm bắt được nhu cầu đó người dân, LMK Việt Nam đang có những chương trình nhằm tập trung tuyển chọn lao động có đủ điều kiện, có nhu cầu đi xuất khẩu lao động.

Với kinh nghiệm nhiều năm và uy tín chúng tôi đã xây dựng, LMK Việt Nam tự tin là một trong những cơ sở tư vấn xuất khẩu lao động đáng tin cậy hàng đầu. Tăng cường và tạo mối quan hệ hợp tác với các đối tác tại Rumani, chúng tôi mang về cho người lao động những đơn hàng chất lượng. Các đơn hàng đều có các chế độ đãi ngộ tốt, đảm bảo môi trường làm việc an toàn với mức thu nhập ổn định cho người lao động. Rất nhiều người lao động đã sang Rumani làm việc và có những phản hồi tốt về chính sách lao động, lương và nơi ăn chỗ ở tại đây

Nếu bạn muốn bứt phá, xuất khẩu lao động Rumani tại Gia Lai để lập nghiệp với số vốn thấp, hãy liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam để được tư vấn và lựa chọn đơn hàng phù hợp. LMK Việt Nam hân hạnh được đồng hàng cùng bạn

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc