1

Xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An | LMK Việt Nam

Quản trị website 2020-04-22 11:12:03

Nói đến xuất khẩu lao động, nhiều người trong số chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những thị trường lao động chủ yếu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Đông…tuy nhiên có một thị trường lao động khá mới mẻ, hoàn toàn mới lạ với người Việt nhưng tiềm năng và mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn với mức phí thấp mà chúng ta chưa biết. Đó chính là xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An .

Cơ hội việc làm khi xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An

Xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An – LMK Việt Nam

Rumani là một quốc gia thuộc Đông Nam Châu ÂU, tiếp giáp với nhiều đất nước nổi tiếng và phát triển. Phía Bắc và Đông Bắc giáp với Ukraina và Moldova; Phía Tây Bắc giáp với Hungary; phía Tây Nam giáp với Serbia; phía Nam giáp với Bungary; phía Đông giáp với Biển Đen. Các con sông chính tại đất nước này gồm : Sông Danube (2.850 km), sông Mures, sông Olt, sông Siret. Đỉnh núi cao nhất là đỉnh Moldoveanu (2.544 m).

Là một đất nước có tổng diện tích lên tới 238.400 km2, Rumani lớn thứ 8 trong Liên minh Châu Âu và nằm trên phần lớn diện tích vùng đồng bằng sông Danube. Rumani được biết tới là một quốc gia có nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào: dầu mỏ (trữ lượng đang giảm dần); than đá, khí đốt, quặng sắt, muối, đất canh tác, thủy điện…chính vì vậy, nền kinh tế thị trường Rumani đang đòi hỏi nguồn lao động từ nước ngoài vô cùng lớn. Đây chính là đấy nước tiềm năng mang đến cho người xuất khẩu lao động cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Có thể nói, Rumani là đất nước có nhiều công việc, do đó lao động có tay nghề tại Việt Nam dễ dàng trúng tuyển vào các đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, so với các đơn hàng Nhật Bản, Đài Loan… thì đơn hàng lao động tại Rumani không khắt khe và không đòi hỏi nhiều. Chính vì vậy, với những ai đã từng đi xuất khẩu lao động tại các nước khác trở về thì vẫn có thể tiếp tục đăng kí đi xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An .

Xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An – LMK Việt Nam

Xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An – LMK Việt Nam

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng lao động xuất khẩu qua thị trường Châu Âu, LMK Việt Nam đã tạo dựng được sự liên kết, hợp tác chuyên nghiệp với các đối tác tại các nước Châu Âu. Trong số đó phải kể đến đất nước Rumani- một trong những thị trường tiềm năng nhất hiện nay dành cho xuất khẩu lao động Việt.

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo xuất khẩu lao động, hợp tác chặt chẽ với các đối tác, LMK Việt Nam tự tin là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, kết nối người lao động với chủ sở hữu lao động. Chính vì vậy chi phí xuất cảnh cho người lao động sẽ thấp hơn so với các đơn vị phải thông qua trung gian.

Đến với LMK Việt Nam và đăng kí xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An , bạn sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể để lựa chọn được đơn hàng phù hợp nhất với tay nghề, năng lực bản thân.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những đơn hàng chất lượng, đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn khi sang làm việc tại đất nước Rumani.

>>> Xem thêm: Cơ hội nào cho người lao động khi đi XKLĐ Rumani?

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết đăng kí xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An , xin vui lòng liên hệ:

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc