1

Xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh - Cơ hội vượt nghèo

Quản trị website 2019-07-04 08:59:32


Hà Tĩnh là một trong những tỉnh thành miền Trung có số lượng lao động tham gia đi xuất khẩu lao động nhiều nhất. Với nền kinh tế nông nghiệp truyền thống, nhiều hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn kinh tế khiến chất lượng cuộc sống không được đảm bảo. Tuy nhiên, trong những năm gần đây xuất khẩu lao động đang là sự lựa chọn của rất nhiều người, và lựa chọn này được xem là cơ hội để vượt nghèo. Xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh liệu có tiềm năng không? Theo dõi bài viết dưới đây của LMK Việt Nam

Xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh - Cơ hội vượt nghèo

Số lượng người Hà Tĩnh đi làm việc tại nước ngoài mỗi năm đều rất nhiều lên tới hàng nghìn người và đang có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Chủ yếu lao động tập trung tại các huyện như: Hương Sơn, Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Hương Khê, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Vũ Quang, Lộc Hà.

Là một tỉnh có đặc thù kinh tế thuần nông nghèo nên hầu hết người lao động Hà Tĩnh đều chọn những thị trường có mức phí xuất cảnh thấp hoặc các nước láng giềng để đi xuất khẩu lao động. Trong những năm qua, tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được rất nhiều thành công về xuất khẩu lao động. Thu nhập từ xuất khẩu lao động được gửi về đã giúp cho rất nhiều gia đình vượt qua nghèo khó, hơn nữa, còn tích góp số vốn để lập nghiệp, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hiện nay, lựa chọn xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh cũng đang là một trong những ưu tiên của nhiều người lao động. Người ta lựa chọn Xuất khẩu Rumani tại Hà Tĩnh bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm :

  • Chi phí xuất cảnh thấp
  • Điều kiện tuyển chọn không quá khắt khe
  • Thời gian xuất cảnh nhanh chóng ( thường thì sau 3 tháng kể từ khi nạp hồ sơ )
  • Mức lương ổn định
  • Điều kiện làm việc tốt, nơi ăn chỗ ở được đảm bảo và được chủ lao động hỗ trợ.
  • Lao động được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo luật lao động của Rumani.

Xem thêm : Tại sao xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An phát triển

Chính vì những ưu điểm trên mà có rất nhiều người hiện nay đều lựa chọn xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh để vươn lên thoát nghèo. Hi vọng những chia sẻ trên đây của LMK Việt Nam sẽ mang đến những thông tin bổ ích dành cho bạn để có những cơ hội vượt nghèo, nâng cao thu nhập và cải thiện cuộc sống. Để được tư vấn cụ thể hơn về các đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc