1

Xuất khẩu lao động Rumani tại Đồng Tháp - Lựa chọn mới cho người lao động

Quản trị website 2019-08-16 11:11:30

Kể từ khi gia nhập liên minh EU, lao động tại các nước bản xứ tại khu vực Đông Âu, trong đó có Rumani đã lựa chọn ra những nước phát triển hơn để làm việc. Do đó, tình trạng thiếu hụt lao động tại những nước này càng trở nên trầm trọng. Nhu cầu tìm nguồn lực lao động tại nước ngoài trở nên cần thiết. Chính vì vậy, LMK Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình hợp tác đưa xuất khẩu lao động Rumani.

Xuất khẩu lao động Rumani tại Đồng Tháp đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin sau để hiểu rõ hơn nhé.

Điểm mạnh của xuất khẩu lao động Rumani tại Đồng Tháp

Như chúng ta đã biết, người lao động Đồng Tháp là một trong những tỉnh thành trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Những năm gần đây, nền kinh tế Đồng Tháp đang có những bước tiến rõ rệt. Một trong những nguyên nhân của sự phát triển đó là xuất khẩu lao động. Hiện nay, người dân tại đây đang quan tâm đến thị trường xuất khẩu lao động này. Xuất khẩu lao động Rumani tại Đồng Tháp có những thế mạnh gì?

Trong 3 năm qua, Đồng Tháp luôn là tỉnh dẫn đầu các tỉnh ĐBSCL về số lượng người dân xuất khẩu lao động. Điều này chứng tỏ sự quyết tâm cũng như khát vọng lập nghiệp khi xuất khẩu lao động của người dân nơi đây

Với dân số hơn 1,7 triệu dân thì thế mạnh của Xuất khẩu lao động Rumani tại Đồng Tháp đó là có nguồn lực lao động dồi dào. Do đó, xuất khẩu lao động là một con đường lí tưởng để giải quyết vấn đề việc làm và xây dựng nền kinh tế phát triển hơn.

Với các chương trình, chính sách thúc đẩy xuất khẩu lao động, giờ đây người lao động không phải lo lắng hay quá khó khăn để tìm trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động. LMK Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về tư vấn xuất khẩu lao động Rumani. Nhận thấy nhu cầu về thị trường của người dân đang tăng mạnh, chúng tôi đã có những chính sách tuyển dụng lao động cho các đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani tại Đồng Tháp

Tại sao nên lựa chọn LMK Việt Nam

Là một trong những đơn vị uy tín, chúng tôi cam kết đảm bảo những quyền lợi và chế độ cho người lao động khi tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani tại Đồng Tháp. Trong nhiều năm qua, LMK Việt Nam đã là địa chỉ tin cậy và đưa hàng nghìn lao động Việt Nam sang châu Âu nói chung, Rumani nói riêng :

  • Xuất cảnh nhanh ( thông thường 3 tháng sau khi hoàn tất hồ sơ )
  • Chi phí thấp
  • Tỷ lệ đậu đơn hàng cao
  • Đảm bảo đơn hàng chất lượng, uy tín

Xem thêm : Xuất khẩu lao động tại Gia Lai đang có bước phát triển mạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng uy tín thương hiệu, LMK Việt Nam mang đến cho người lao động từ nhiều nơi nhiều cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài. Để được tư vấn và chọn đơn hàng phù hợp với mình, khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Rumani tại Đồng Tháp,

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc