1

Xuất khẩu lao động Rumani có những điều thuận lợi gì?

Quản trị website 2019-11-20 09:45:57

Xuất khẩu lao động là một trong những lựa chọn đúng đắn cho rất nhiều người hiện nay. Trong đó, xuất khẩu lao động Rumani là lựa chọn giúp bạn mở ra cơ hội bứt phá cho cuộc sống. Bởi hiện nay, thị trường lao động Rumani đang rất năng động với nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho hầu hết các ngành nghề thế mạnh như : cơ khí, xây dựng, nông nghiệp.

Vì sao bạn nên đi xuất khẩu lao động Rumani?

– Hướng đi mới nhiều thuận lợi: Thực tế Rumani đã đón khoảng hơn 2000 lao động Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây và tiếp tục có nhiều chính sách cởi mở, nhằm mang đến thêm nhiều cơ hội cho người lao động Việt. Đây là một lựa chọn hợp lý trong bối cảnh các thị trường lao động khác đã bão hoà hoặc tính cạnh tranh lớn, thu nhập không cao và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

– Chi phí đi Rumani thấp: Ước tính chi phí cho mỗi đầu lao động sang Rumani chỉ dao động từ 40 đến 60 triệu đồng tuỳ theo từng công việc và thời gian xúc tiến hoàn tất hợp đồng và thủ tụ​c đưa người sang Rumani. Chi phí này đã bao gồm tất tần tật các loại phí môi giới, phí đào tạo, chi phí đi lại ban đầu liên quan đến đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani. Như vậy, đi xuất khẩu lao động Rumani có chi phí khá rẻ, còn rẻ hơn nhiều so với đi XKLĐ các nước Đài Loan, Nhật Bản.

– Chế độ, chính sách đãi ngộ cho người lạo động cũng như mức lương từ năm 2019 đã được cải thiện nhiều: Người lao động Việt Nam làm việc tại Rumani được hưởng mức lương từ 680 USD đến 1400 USD tuỳ ngành nghề lĩnh vực lao động. Bên cạnh đó, các khoản chi phí ăn – ngủ – nghỉ, đi lại, chăm sóc y tế, bảo hiểm xã hội do người sử dụng lao động tại Rumani chi trả. Cuộc sống ở Rumani và điều kiện sinh hoạt và làm việc tại Rumani luôn được đảm bảo hiệu quả công việc và sức khoẻ cho người lao động Việt Nam với môi trường lao động, chuyên nghiệp và an toàn.

– Cơ hội định cư tại Châu Âu: Nếu là người thức thời thì xuất khẩu lao động Rumani chính là đường sang Châu Âu dễ dàng nhất. Ngay tại Rumani, sau thời gian làm việc 5 năm người lao động nước ngoài có thể xin định cư và sau 7 năm có thể xin nhập tịch tại Rumani. Trong khi đó, việc di chuyển, giao thương giữa các nước Châu Âu lại tương đối thuận lợi. Từ Rumani, bạn có thể mở mang phát triển và thành công hơn khi hướng ra ngoài biên giới lãnh thổ Rumani. Đây là một trong những điều thuận lợi cho người lao động muốn định cư lâu dài trên lãnh thổ châu Âu.

Xem thêm : Xuất khẩu lao động Rumani với những ngành nghề đa dạng

Như vậy với những ưu điểm trên, chắc chắn rằng Xuất khẩu lao động Rumani sẽ là một lựa chọn chính xác cho người lao động nếu muốn khởi nghiệp bằng con đường XKLĐ. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam - đơn vị chuyên tư vấn tuyển dụng lao động cho các đơn hàng

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc