1

Xuất khẩu lao động - Lựa chọn cho tương lai/ LMK Việt Nam

Quản trị website 2020-02-17 10:09:04

Xuất khẩu lao động trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành sự lựa chọn lí tưởng cho người lao động trong nước. Đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. Tại sao xuất khẩu lao động lại được ưa chuộng đến như vậy? Xuất khẩu lao động có phải sự lựa chọn cho tương lai hay không? Theo dõi bài viết dưới đây của LMK Việt Nam để hiểu được lí do tại sao nhé

Xuất khẩu lao động - Sự lựa chọn lí tưởng cho tương lai?

Không phải tự nhiên mà nhiều người lựa chọn rời quê hương đến một vùng đất mới để sinh sống và làm việc ở đó. Đó có thể là một sự lựa chọn có nhiều sự đánh đổi, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tốt hơn cho tương lai của mình.

Chi phí đầu tư thấp nhưng lợi nhuận cao khi xuất khẩu lao động

Thị trường tìm việc tiềm năng nhất trong những năm gần đây chính là thị trường ở khu vực Bắc Á Như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đặc biệt, trong những năm gần đây thì XKLĐ Châu Âu mà cụ thể là XKLĐ Rumani đang là một trong những xu hướng lựa chọn của rất nhiều người. Với những chính sách lao động tiến bộ, chế độ đãi ngộ tốt cùng với chi phí xuất cảnh không quá cao là một trong số những lí do XKLĐ Rumani được ưa chuộng

Cũng bởi vậy mà nhu cầu lao động nước ngoài với mong muốn đổi đời ngày càng gia tăng. Thậm chí họ còn sẵn sàng vay trước chi phí để được sang nước ngoài làm việc rồi trả nợ vào thời gian sau. Thực tế cho thấy, con đường làm giàu này với lao động Việt Nam là rất nhanh mà nguồn chi phí bỏ ra lại ít, đời sống của nhiều hộ gia đình từ đó cũng khấm khá, phát triển lên dần.

Mức lương đem lại cho lao động

Với mức lương cao từ 700 -1000USD mỗi tháng thì đây là con số lí tưởng mà lao động trong nước chắc chắn rất khó đạt được. Đặc biệt, đối với lao động Xuất khẩu tại thị trường châu Âu như : Rumani, Ba Lan, Hungary thì được chủ sử dụng lao động cung cấp chỗ ở và đóng các loại bảo hiểm, thuế...cho nên bạn sẽ có thể để phần lớn số tiền lương mỗi tháng để tiết kiệm khi về nước

Mở mang tâm hiểu biết

Lao động xuất khẩu thường là lao động phổ thông, chưa có trình độ chuyên môn, vì thế tham gia xuất khẩu lao động đem lại không ít lợi ích đối với họ. Trước tiên người xuất khẩu sẽ được học thêm một ngôn ngữ mới, vừa phục vụ cho công việc tại nước ngoài, vừa nâng cao thêm kiến thức để có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp sau khi kết thúc hợp đồng lao động trở về nước. Đồng thời trong qua trình làm việc tại nước ngoài, họ còn được đào tạo thêm một số kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc mà môi trường làm việc trong nước chưa theo kịp. Tại những nước phát triển này người lao động được học hỏi và làm việc trong môi trường hiện đại, kỹ luật cao.

Hình thành được tác phong làm việc chuyên nghiệp, tăng cơ hội việc làm khi về nước là cơ hội mà khiến nhiều lao động quan tâm hơn cả. Sau thời gian trung bình là 3 năm lao động , người lao động lo lắng không biết trở về quê hương mình sẽ tiếp tục bươn trải với công việc gì đây? Tuy nhiên, nếu bạn là người ham học hỏi thì với 3 năm làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, kết hợp với các kĩ năng tích lũy được thì khi về nước, bằng vốn kỹ năng đó, thậm chí họ còn được đánh giá ngang bằng với những lao động có bằng cấp Việt Nam nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Xem thêm : Thị trường HOT nhất khi XKLĐ Rumani 2020/ LMK Việt Nam

Như vậy, với những lí do kể trên thì chắc chắn chúng ta đều hiểu được có phải xuất khẩu lao động là một sự lựa chọn cho tương lai hay không? Tuy nhiên, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín để có cơ hội chọn được đơn hàng phù hợp và chất lượng nhất cho mình nhé. Liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc