1

Xuất khẩu lao động châu Âu có phải lựa chọn thông minh?

Quản trị website 2019-08-28 23:45:37

Không hề kém cạnh với các quốc gia phát triển như Mỹ, Canda,…thị trường xuất khẩu lao động Châu Âu được đánh giá là thị trường “màu mỡ” cho các lao động nước ngoài. Từ mức lương cao đến chế độ phúc lợi hấp dẫn, môi trường điều kiện sống văn minh, phát triển. Hãy cùng LMK Việt Nam tìm hiểu xem xuất khẩu lao động Châu Âu liệu có thực sự là lựa chọn thông minh không nhé?

Các ngành nghề được tuyển dụng nhiều nhất khi đi XKLĐ ở Châu Âu


Cũng giống như các thị trường xuất khẩu XKLĐ Châu Âu cũng đa dạng nhiều ngành nghề từ công nghiệp, nông nghiệp, kỹ sư, kỹ thuật viên, hộ lý, ý tá,…Trong đó tùy từng quốc gia mà nhu cầu về nhân lực có sự khác nhau rõ nét.

Ví dụ nếu bạn muốn đi XKLĐ Đức thì nên chọn ngành hộ lý, điều dưỡng vì nhu cầu về ngành này ở Đức khá cao, mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Còn nếu bạn muốn đi XKLĐ cộng hòa Nga thì nên chọn các công việc như ngành may mặc, các ngành công nghiệp. Nếu đi xuất khẩu lao động Ruman i thì những ngành nghề xây dựng, cơ khí, trang trại...được tuyển dụng rất nhiều.

Quyền lợi và chế độ của người lao động

Như chúng ta đã biết, xuất khẩu lao động châu Âu được đánh giá cao bởi những quyền lợi, chế độ, chính sách tiến bộ đảm bảo quyền lợi người lao động. Người lao động sẽ được trang bị những đồ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn khi làm việc. Bên cạnh đó, chủ sử dụng lao động còn có nhiều hỗ trợ khác dành cho người lao động như : Hỗ trợ nơi ở, hỗ trợ ăn uống, đóng thuế và bảo hiểm....

Xem thêm : LMK Việt Nam - Cầu nối cho giấc mơ xuất khẩu lao động

Châu Âu là nơi có trình độ phát triển kinh tế cao, nhiều phương pháp, công nghệ hiện đại. Người lao động có cơ hội tiếp thu những sự phát triển này để gia tăng kinh nghiệm, tay nghề...Đây sẽ là một trong những điều rất cần thiết và quan trọng để bạn có thể định hướng cho tương lai của bản thân sau khi hoàn thành hợp đồng lao động và về nước lập nghiệp

Với mức lương ổn định và có nhiều thời gian tăng ca, người lao động có thể tích lũy được số vốn cần thiết để gửi về cho gia đình.

Như vậy, với những thông tin trên thì chúng ta hoàn toàn có thể trả lời được câu hỏi : Xuất khẩu lao động Châu Âu có phải là sự lựa chọn thông minh hay không?. Để được tư vấn cụ thể hơn về những chương trình xuất khẩu châu Âu, vui lòng liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhiệt tình nhất.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc