1

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Nghệ An - Korea Education

Quản trị website 2020-06-08 16:37:34

Có thể chúng ta đều đã biết sự phát triển và ứng dụng của tiếng Hàn trong cuộc sống hiện nay. Bạn là người đang có kế hoạch học tiếng Hàn để phục vụ các nhu cầu du học Hàn Quốc, ứng dụng để tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn… ? Học tiếng Hàn ở đâu uy tín? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Nghệ An – Korea Education để có lời giải đáp thuyết phục nhé !

Học tiếng Hàn tại Nghệ An nói chung và học tiếng Hàn tại Vinh nói riêng đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn cần làm là phải tìm được một cơ sở dạy tiếng hàn chất lượng.

Học tiếng Hàn tại Nghệ An – Trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng Korea Education ?

Thêm một ngôn ngữ bạn sẽ có thêm hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn. Ngoài ra bạn có thể mở mang kiến thức về đất nước này. Nếu như trước đây, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp được rất nhiều người yêu thích lựa chọn thì nhiều năm gần đây xu hướng XKLĐ Hàn Quốc, Du học Hàn Quốc tại Nghệ An cũng được phát triển mạnh mẽ như một trào lưu của thời đại. Trong lúc các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đẩy mạnh đầu từ hợp tác với Việt Nam, việc nhiều người nắm bắt cơ hội này cũng là điều dễ hiểu.

Những lí do bạn nên học tiếng Hàn?

Học tiếng Hàn tạo nền tảng du học

Nếu là người đang quan tâm đến việc du học đến xứ sở Kim Chi , bạn buộc phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Hiện nay, các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc luôn có các chương trình tuyển sinh với các ngành nghề học tập hấp dẫn với các học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, để có được visa du học thì chúng ta phải có bằng tiếng Hàn đủ tiêu chuẩn quy định. Do đó, để thực hiện được giấc mơ du học Hàn Quốc thì bạn nhất định phải học tiếng Hàn.

Xin việc dễ dàng - Thu nhập cao

Hiện tại, khi tiếng Anh, tiếng Trung và một số thứ ngoại ngữ khác đã bão hòa, mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc - Việt Nam ngày càng được xúc tiến, đẩy mạnh hơn với nhiều chương trình hợp tác kinh tế xã hội thì nhân lực tiếng Hàn lại có xu hướng thiếu hụt trầm trọng. Hơn 3000 doanh nghiệp lớn nhỏ Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam cùng với đó là doanh nghiệp tại Hàn đẩy mạnh việc tuyển dụng lao động nước ngoài đáp ứng cho nhu cầu trong nước mạnh mẽ. Đây là cơ hội cao cho các bạn học tiếng Hàn trên cả nước nói chung và học tiếng Hàn tại Nghệ An nói riêng. Không những thế người lao động biết tiếng Hàn thu nhập cũng cao hơn nhiều dao động từ 100 - 200 USD/ngày hoặc cao hơn.

Chi phí học tiếng Hàn không quá cao

Với tiếng Hàn chỉ cần trong vòng 1 năm là bạn đã có thể hoàn thành kiến thức đủ để du học hoặc vài tháng cũng đã cơ bản sang lao động và làm việc tại Hàn Quốc. Tính ra chi phí cho việc học tiếng Hàn không hề tốn kém​

Tại sao bạn nên chọn Korea Education khi học tiếng Hàn tại Nghệ An?

Tại Nghệ An hiện nay, xu hướng lựa chọn tiếng được quan tâm rất nhiều. Với nhiều mục đích khác nhau từ du học cho đến việc học tập tiếng Hàn để có thể phục vụ nhu cầu làm việc tại Việt Nam cũng như XKLĐ Hàn Quốc. Việc lựa chọn được trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm mang đến hiệu quả học tập tối đa. Dưới đây là một số lí do mà Korea Education có thể tự tin khẳng định về chất lượng thương hiệu của mình.

- Lộ trình kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học rõ ràng, khoa học. Phân loại để đào tạo.

- Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập

- Với hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập hiệu quả

- Hội tụ đội ngũ giảng viên 100% tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Hàn.

- Có nhiều khung giờ học cho học viên lựa chọn: Sáng, chiều, tối.

- Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tham quan, gắn kết nâng cao tình thần nhóm, đồng đội....

Lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng hàn tại Nghệ An uy tín đồng nghĩa với việc bạn đã thành công một nửa trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Để được tư vấn cụ thể hơn về các khóa học, lịch khai giảng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Hãy để Korea Education đồng hành cùng bạn !

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc