1

Tình hình xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh _ LMK Việt Nam

Quản trị website 2019-09-26 16:23:56

Hà Tĩnh là một trong những địa phương có số lượng lao động tham gia đi xuất khẩu lao động nhiều nhất. Mặc dù, có 1 thời gian một số khu vực tại tỉnh Hà Tĩnh bị cấm lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc , nhưng những lao động tại Hà Tĩnh vẫn không ngừng có nguyện vọng tham gia tại các thị trường khác đặc biệt là thị trường lao động Châu Âu. Bài viết dưới đây của LMK Việt Nam - Công ty tư vấn lao động xuất khẩu Rumani tại Hà Tĩnh sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn cụ thể hơn về tình hình xuất khẩu lao động tại địa bàn này.

Tình hình Xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh

Số lượng người lao động tại Hà Tĩnh đi làm việc tại nước ngoài mỗi năm đều rất nhiều lên tới hàng nghìn người. Hầu hết lao động tập trung tại các huyện như: Hương Sơn, Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Hương Khê, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Vũ Quang, Lộc Hà.

Với nền kinh tế nghèo nên hầu hết người lao động đều chọn những thị trường có mức phí xuất cảnh thấp hoặc các nước láng giềng để đi xuất khẩu lao động. Do đó, những năm gần đây, lựa chọn XKLĐ Rumani tại Hà Tĩnh tăng cao. Cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của thị trường XKLĐ Rumani nhé :

- Điều kiện tuyển dụng lao động không quá khắt khe, tuy nhiên người lao động vẫn phải đảm bảo một số tiêu chí tay nghề, kinh nghiệm để đảm bảo thực hiện công việc.
- Thu nhập hấp dẫn hấp dẫn từ 600 USD đến 1.700 USD
- Lao động trình độ cao, thu nhập sẽ càng hấp dẫn có thể lên đến 3000 USD
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Được cung cấp nhà ở, ăn uống miền phí; Chăm sóc y tế, đóng bảo hiểm hàng năm. Ở Rumani, điều kiện nơi ở được quy định theo tiêu chuẩn cụ thể và thường xuyên được các cơ quan chức năng kiểm tra xem doanh nghiệp có bố trí nơi ở theo đúng quy định pháp luật và các cam kết trong hợp đồng lao động hay không.

- Mức phí XKLD thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Hà Tĩnh.
- Có cơ hội giao lưa kết bạn với nhiều người bạn quốc tế, đi du lịch, tham quan cảnh đẹp tại các nước ở Châu Âu

Trong những năm qua, tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được rất nhiều thành tựu về xuất khẩu lao động Châu Âu. Số tiền người lao động gửi về đã giúp cho nhiều gia đình thoát cảnh nghèo khó, không những thế còn có tiền trang trải cuộc sống, xây dựng cơ ngơi khang trang. Tuy nhiên tại Hà Tĩnh vẫn còn rất nhiều trường hợp lao động bị lừa đảo bởi môi giới và bỏ trốn trái quy định. Do đó, khi quyết định xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh, người lao động cần hết sức sáng suốt lựa chọn được đơn vị tư vấn lao động chất lượng

Chương trình tư vấn xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh

Để đẩy mạnh việc xuất khẩu lao động, cũng như mang đến cơ hội XKLĐ Rumani tại Hà Tĩnh cho người lao động, LMK Việt Nam triển khai các chương trình tuyển dụng lao động cho các đối tác của chúng tôi tại Rumani

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm xây dựng, chúng tôi sớm đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người lao động trên cả nước, LMK Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều đơn hàng chất lượng và đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho người lao động.

Chính vì vậy, nhiều năm qua, LMK Việt Nam là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì trực tiếp làm việc với các đối tác nước ngoài, không qua trung gian nên chi phí xuất cảnh của LMK Việt Nam so với các công ty khác có sự cạnh tranh hấp dẫn

Xem thêm : Xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh - Cơ hội vượt nghèo

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu XKLĐ tại Hà Tĩnh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tư vấn chuẩn xác nhất giúp bạn chọn được đơn hàng lí tưởng nhất

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc