1

Thị trường HOT nhất khi XKLĐ Rumani 2020 / LMK Việt Nam

Quản trị website 2020-02-10 15:48:53

Xuất khẩu lao động châu Âu đang là giải pháp tạo việc làm cho rất nhiều lao động Việt với mức lương cao trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trong các thị trường xuất khẩu lao động châu Âu, Rumani là quốc gia đứng đầu và thu hút nhiều lao động nhất. Theo thống kê thì chỉ bốn tháng đầu năm 2019, đã có 1.853 lao động Việt đi xuất khẩu lao động Rumani ở các ngành nghề khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, những đơn hàng tuyển dụng lao động Rumani vẫn tiếp tục tuyển dụng nhiều ngành nghề như thợ hàn, thợ công nghiệp hay những ngành nghề phổ thông không yêu cầu tay nghề. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được lí do XKLĐ Rumani được rất nhiều người lựa chọn nhé !

Ưu điểm khi đi XKLĐ Rumani?

1. Xuất cảnh dễ dàng

So với các thị trường khác khắt khe trong việc tuyển chọn ứng viên như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … thị trường XKLĐ Rumani khá dễ dàng trong việc tuyển chọn lao động. Chỉ cần không mắc các bệnh truyền nhiễm và một số yêu cầu nhẹ nhàng khác là có thể dễ dàng trúng tuyển các đơn hàng lao động phổ thông.

2. Công việc không quá nặng nhọc :

Ở các nước châu Âu với các chính sách lao động tiên tiến, luật pháp sinh ra để bảo vệ con người, bảo vệ nhân quyền, dù sử dụng người lao động nhưng luật pháp vẫn quy định không được làm quá nhiều giờ so với quy định. Công việc cũng không được quá nặng nhọc để ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

3. Tính chất công việc phù hợp với trình độ lao động phổ thông ở Việt Nam :

Những đơn hàng tuyển lao động tại Rumani có ngành nghề khá phù hợp với trình độ và tay nghề lao động Việt Nam, không yêu cầu quá cao về trình độ trừ những vị trí tuyển trường nhóm, leader. Bên cạnh đó, có nhiều ngành nghề như thợ cơ khí, nếu bạn chưa có tay nghề thì bạn có thể học nghề nhanh chóng, chất lượng tại Việt Nam khi đăng kí đơn hàng tại LMK Việt Nam.

4. Mức thu nhập khá:

Tuyển chọn những ngành nghề phổ thông liên quan đến xây dựng, mộc, giúp việc, lao động không có tay nghề nhưng mức lương cũng khá ổn và cao hơn nhiêu so với trong nước.

5. Điều kiện tuyển chọn dễ dàng :

Kể cả những trường hợp có hình xăm hay đã từng đi các thị trường khác, hoặc thậm chí là đã bị trục xuất khỏi những thị trường khác vẫn đủ điều kiện để tham gia lao động tại Rumani ở một số đơn hàng.

Xem thêm : Chọn công ty tư vấn XKLĐ Rumani tại Hà Tĩnh uy tín nhất

6. Chi phí đi khá thấp, có cơ hội định cư taị Rumani

So với các thị trường xuất khẩu lao động khác, Rumani có mức phí rẻ hơn khá nhiều. Chi phí đi Rumani chỉ dao động từ 2.400 – 2.500 USD tức khoảng 54 – 56 triệu đồng cho hợp đồng ba năm làm việc. Mức phí này phụ thuộc vào từng đơn hàng cũng như mức lương mà người lao động sẽ nhận được. Số tiền này đã bao gồm các khoản phí như: vé máy bay, phí môi giới, thủ tục xuất cảnh, giấy phép làm việc…

Mức phí này là khá thấp cho một hợp đồng 3 năm lao động làm việc tại nước ngoài. Rất phù hợp với những bạn lao động có sức khỏe tốt nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn : Xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An , XKLĐ Rumani tại Hà Tĩnh , Quảng Bình ...

Nhiều năm qua, LMK Việt Nam đã đưa rất nhiều lao động sang Rumani và họ đã có được việc làm như mong muốn. Những đơn hàng tuyển lao động đi châu Âu nói chung và đi Rumani nói riêng rất nhanh có được Visa lao động.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani hiện vẫn đang tuyển tiếp lao động. Tuy nhiên, số lượng tuyển dụng có hạn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay để được tư vấn đơn hàng phù hợp với bản thân nhé.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc