1

Tại sao ngành cơ khí được tuyển dụng nhiều khi xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh

Quản trị website 2019-09-07 14:05:32

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động dần trở thành lựa chọn của rất nhiều người nhằm cải thiện thu nhập cho gia đình. Trong đó xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh cũng có những bước phát triển rõ rệt. Ngành nghề được tuyển chọn nhiều tại thị trường này là ngành cơ khí. Cùng LMK Việt Nam tìm hiểu tại sao cơ khí lại có nhu cầu lao động lớn như vậy tại đất nước này nhé.

Sự phát triển của ngành cơ khí tại Rumani

Công nghiệp cơ khí chế tạo và chế tạo máy là một trong những ngành chính của nền công nghiệp Rumani. Sự tăng trưởng cao đã làm thay đổi vị thế của ngành công nghiêp trong nền kinh tế Rumani. Hiện tại, nhiều trung tâm chế tạo lớn được xây dựng ở Bucarest, Brasov, Ploiesti, Cluj-Napoca, Craiova, Arad, Resita, v.v… với chất lượng đạt tầm khu vực, với khuynh hướng tập trung mạnh vào những ngành mũi nhọn và hiện đại như công nghiệp cơ điện tử, điện tử, v.v... đồng thời mở rộng và đa dạng hoá chủng loại sản phẩm phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Với sự phát triển mạnh của nền kinh tế, ngành công nghiệp cơ khí cũng được thúc đẩy phát triển. Nhu cầu xây dựng nhà máy, xí nghiệp...các công trình kinh tế ngày càng nhiều. Do đó, ngành cơ khí cần rất nhiều nhân công.

Tại sao xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng thợ cơ khí

Như chúng ta đã đề cập ở trên, ngành cơ khí đang có những bước tiến phát triển mạnh và cần rất nhiều nhân công lao động. Tuy nhiên, lao động bản địa thường không lựa chọn làm việc trong nước. Họ thường tìm đến những đất nước phát triển hơn để làm việc trong khối EU. Cho nên các chủ lao động tại Rumani cần rất nhiều nhân công nước ngoài đến làm việc tại đây.

Hà Tĩnh là một trong những tỉnh nghèo. Đời sống người dân còn phụ thuộc nhiều vào nền kinh tế nông nghiệp, do đó việc xuất khẩu lao động để xóa đói giảm nghèo cũng là một lựa chọn lí tưởng . Bên cạnh đó, xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh , người lao động cũng không phải bỏ ra quá nhiều chi phí để được xuất cảnh. Với mức chi phí hợp lí, người lao động nơi đây hoàn toàn có thể chuẩn bị được nếu có nhu cầu xuất khẩu lao động.

Với những ưu điểm như chăm chỉ, chịu khó lao động, khi đến Rumani, người lao động có thể dễ dàng thích nghi công việc, tăng ca nhằm tăng thêm thu nhập cho bản thân. Đây cũng là một điều được chủ lao động nước ngoài đánh giá cao đối với lao động Việt.

Yêu cầu đối với các đơn hàng tuyển dụng thợ cơ khí khi xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh

Một số yêu cầu tuyển dụng chung đối với các đơn hàng tuyển dụng thợ cơ khí xuất khẩu lao động Rumani :

📌 Giới tính : Nam, Tuổi : Từ 25~45
📌 Có hiểu biết và kinh nghiệm và kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng kí dự tuyển
📌 Có nhân thân tốt
📌 Không có tiền án, tiền sự
📌 Có đủ sức khỏe làm việc : không mắc viêm gan B, bệnh truyền nhiễm

Xem thêm : Làm sao để chọn được đơn hàng chất lượng khi xuất khẩu lao động Rumani

Ngoài ra đối với từng đơn hàng và vị trí cụ thể thì có những yêu cầu riêng như : trình độ tiếng, trình độ tay nghề phù hợp với vị trí tuyển dụng. Để nắm được thông tin tuyển dụng cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn muốn tham khảo chương trình tư vấn xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh , LMK Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm đã xây dựng và phát triển, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc