1

Những tiêu chí để đánh giá một trung tâm đào tạo hàn chất lượng/ LMK Việt Nam

Quản trị website 2020-05-18 08:28:20

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp hóa đã kéo theo sự phát triển của rất nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó nghề Hàn là một trong những ví dụ điển hình. Sở dĩ nghề Hàn được ưa chuộng bởi lẽ không chỉ thị trường trong nước đang cần nhân lực cho nghề này mà ngay cả những thị trường lao động châu Âu cũng đang thiếu hụt nguồn lao động phổ thông để phát triển nền kinh tế. Do đó, khi có trong tay nghề hàn thì người lao động sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn và thu nhập sẽ cao hơn. Để có tay nghề thành thạo, giỏi thì việc tìm kiếm được 1 trung tâm đào tạo chất lượng đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là các tổng hợp của LMK Việt Nam - Trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao PTC về các tiêu chí đánh giá một trung tâm đào tạo chất lượng nghề hàn. Cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Chất lượng đào tạo là yếu tố quan tâm hàng đầu

Sự đánh giá về chất lượng là điều mà chúng ta cần đặt lên hàng đầu. Một trung tâm chất lượng là phải có đội ngũ đào tạo giỏi về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm, tay nghề. Như vậy thì mới có thể truyền đạt cho học viên một cách hiệu quả.

Tại Trung tâm đào tạo Hàn PTC của LMK Việt Nam, chúng tôi sở hữu đội ngũ đào tạo chất lượng với sự tham gia của Tiến sĩ chuyên gia Hàn quốc tế giảng dạy. Các học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm bổ ích, các kiến thức chuẩn xác để nâng cao tay nghề.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại

Cũng như các ngành nghề khác, sẽ luôn có sự chuyển giao công nghệ để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm. Cập nhật xu hướng cũng như trang bị đầy đủ các máy móc công nghệ hiện đại để học viên có thể nâng cao tay nghề cũng như học được những công nghệ hàn mới nhất chắc chắn là một điều mà trung tâm đào tạo hàn chất lượng hướng đến. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, phù hợp với nhu cầu đào tạo.

Thời gian đào tạo nhanh chóng, rút gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Lao động khi đến với một trung tâm đào tạo nghề chắc chắn đều mong muốn sẽ được đào tạo một cách bài bản nhanh chóng để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí. Do đó, khi trung tâm đào tạo có chương trình đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp cho học viên nhanh chóng nắm bắt và thành thạo tay nghề hơn.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học?

Đây chính là điều mà nhiều lao động quan tâm nhất khi tìm hiểu một trung tâm dạy nghề. Sau khi học nghề, điều lao động cần đó là nhanh chóng kiếm được việc làm. Nếu một trung tâm có thể liên kết và tìm kiếm được việc làm cho học viên thì chắc chắn trung tâm đó sẽ được đánh giá cao.

Tại LMK Việt Nam, học viên tham gia các khóa đào tạo hàn công nghệ cao PTC sẽ được chúng tôi tư vấn việc làm phù hợp, bao gồm cả việc làm trong nước và xuất khẩu lao động Châu Âu nói chung, XKLĐ Rumani , Ba Lan, Hungary nói riêng...Các đơn hàng chất lượng với chế độ quyền lợi tốt, lương cao chắc chắn sẽ mang đến cho người lao động những cơ hội tuyệt vời.

Xem thêm : Những lí do bạn nên chọn trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao PTC

Như vậy, trên đây là một số tiêu chí để đánh giá trung tâm đào tạo hàn chất lượng. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn lao động. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời.

Tham khảo đơn hàng mới tại LMK Việt Nam

ĐÓNG TÀU RUMANI

- 10.6 tuyển ngày đầu tiên cho kì tháng 6 tại Hà Nội

1. Thợ Hàn 3 G:
- Lương cơ bản : 700-720 usd/8h/22 ngày
- số lượng : 280

2. Thợ kết cấu tấm ( thân vỏ ):
- Lương cơ bản : 700-720 usd/8h/22 ngày
- Số lượng : 560

3. Thợ lắp ống:
- Lương cơ bản : 800-820 usd/8h/22 ngày
- số lượng : 180

4. Thợ Hàn 6 G ( đường ống ):
- Lương cơ bản : 850-900 usd/8h/22 ngày
- Số lượng : 90

-Trực tiếp cho nhà máy Vard , không thông qua các chuỗi cung ứng nhân lực

- Hết hợp đồng 2 năm , gia hạn và có thể làm việc cho nhà máy vard tại Ý.

- Đơn hàng tuyển liên tục hàng tháng

- Đào tạo : + Anh em tay nghề chưa đạt yêu cầu có thể được nhận và đào tạo miễn phí cả ăn ở.

+ Đào tạo trước thi tuyển tại Tp Vinh

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc