1

Nên đi xuất khẩu lao động nước nào ở Châu Âu?

Quản trị website 2019-06-20 11:38:55

Châu Âu là một trong những thị trường lao động có nhiều tiềm năng đối với lao động Việt Nam do thu nhập cao, môi trường an ninh, chính trị, xã hội ổn định, tôn trọng nhân quyền,...nên đi xuất khẩu lao động nước nào ở châu Âu là một trong những thắc mắc của rất nhiều người. Theo dõi bài viết dưới đây của LMK Việt Nam để tham khảo một số thông tin về vấn đề này nhé.

Những ưu điểm khi đi làm việc ở Châu Âu

Xuất khẩu lao động Châu Âu được đánh giá cao bởi rất nhiều các ưu điểm như sau :

  • Cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ : dân cư tại châu Âu hầu hết đều có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh. Do vậy, đây là một trong số những cơ hội cho những người muốn trau dồi ngoại ngữ.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lao động luôn được trang bị đồ bảo hộ lao động đầy đủ để có thể đảm bảo an toàn khi làm việc.
  • Mức thu nhập và điều kiện sinh hoạt tốt
  • Khi làm việc tại các nước châu Âu như Đức, mức lương của bạn sẽ tăng dần theo từng năm chứ không cố định như ở Nhật hay Hàn Quốc. Thông thường, lao động sẽ được tăng lương hằng năm

Một số hạn chế khi tham gia lao động tại thị trường Châu Âu

  • Khác biệt về văn hóa Đông Tây, hòa nhập với lối sống phương Tây sẽ khó khăn hơn.
  • Khi tuyển chọn bạn cần có trình độ tay nghề nhất định để có thể trúng tuyển đơn hàng từ chủ sử dụng lao động

Nên chọn nước nào khi xuất khẩu lao động Châu Âu?

Thực tế khi xuất khẩu lao động châu Âu nhiều người đều yêu thích được đến các nước như Anh, Pháp, Đức...Tuy nhiên, khi đến các nước này bạn có thể phải mất một số chi phí rất lớn và gặp nhiều khó khăn để có thể xuất cảnh bởi tiêu chuẩn tuyển chọn khi xuất khẩu lao động đến những đất nước này khá khắt khe.

Do vậy, bạn có thể chọn đến những đất nước có tiêu chuẩn tuyển chọn lao động dễ dàng hơn. LMK Việt Nam gợi ý đến bạn xuất khẩu lao động Rumani .

Lao động Việt Nam sang Rumani có điều kiện làm việc tốt với môi trường làm việc được trang bị đầy đủ các đồ vật, trang phục bảo hộ lao động và đóng bảo hiểm nhằm đảm bảo an toàn lao động một cách chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa, chủ doanh nghiệp tại Rumani còn bố trí nơi ăn, chốn ở đảm bảo, đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến cuộc sống tốt nhất cho người lao động trong suốt thời gian ở đây.

Với mức lương cơ bản từ 600 USD đến 1.200 USD/tháng tùy từng ngành nghề và có thể tăng thêm thu nhập với chế độ tăng ca, làm thêm, lao động có thể tích lũy được số vốn đáng kể khi về nước. Đặc biệt, với chi phí bỏ ra khá thấp lao động có thể yên tâm làm việc mà không cảm thấy quá gánh nặng với số tiền bỏ ra khi đi xuất khẩu lao động. Với thời hạn hợp đồng là 2 năm (có thể gia hạn thêm theo yêu cầu của chủ lao động ) bạn hoàn toàn có thể thu hồi chi phí ban đầu và có thể tích lũy vốn tương đối lớn sau khi về nước.

Xem thêm : Xuất khẩu lao động châu Âu - Biến giấc mơ thành hiện thực

Với những lợi thế trên thì Xuất khẩu lao động Rumani đang dần được nhiều người lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu Xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ A n, vui lòng liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam để được tư vấn cụ thể

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc