1

Một vài lưu ý khi khám sức khỏe để đi Xuất khẩu lao động Rumani?

Quản trị website 2019-08-30 09:20:23

Những chuẩn bị trước khi đi khám sức khỏe để xuất khẩu lao động đóng vai trò quan trọng để bạn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa xuất cảnh. Bài viết hôm nay, LMK Việt Nam sẽ gửi đến bạn một số lưu ý khi khám sức khỏe Xuất khẩu lao động Rumani

Tiêu chuẩn về sức khỏe khi xuất khẩu lao động Châu Âu là gì?

Tương tự như các thị trường lao động khác, yếu tố sức khỏe luôn là tiêu chí quan trọng trong tuyển dụng đối với các đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu . Cùng chúng tôi điểm qua một số tiêu chí đó nhé :

  • Nam từ 1m65 trở lên, nặng 50kg trở lên,
  • Nữ từ 1m50 trở lên và nặng từ 40kg trở lên
  • Không được mắc bất kỳ một trong số những bệnh sau: Bệnh truyền nhiễm: Viêm gan B, C, HIV/AIDS, Giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính.

Tùy thuộc vào đặc điểm nghề nghiệp của đơn hàng mà có thể có những thay đổi trong tiêu chuẩn, điều kiện ngoại hình...

a

Đi khám sức khỏe xuất khẩu lao động Rumani cần lưu ý những gì?

Khi đi khám sức khỏe người lao động cần mang theo từ 04 ảnh cỡ từ 4*6. Đồng thời, để có kết quả khams ức khỏe tốt nhất, người lao động cần chú ý chuẩn bị kỹ lưỡng các vấn đề sau:

  • Nếu khám vào buổi sáng, tốt nhất không nên ăn, không được uống sữa và các loại nước ngọt, nước tăng lực
  • Nếu khám sức khỏe vào buổi chiều có thể ăn nhẹ vào buổi sáng và trưa. Nên uống nhiều nước, đối với lao động nữ trước khi đi khám sức khỏe không nên ăn trứng, có thể làm sai kết quả kiểm tra.
  • Trước ngày đi khám chú ý nói không với rượu bia, thuốc lá, thức đêm và các hành vi gây tổn hại cho sức khỏe khác. Cần xây dựng lối sống lành mạnh để có thể lực tốt nhất.
  • Không nên đi khám trong thời gian bị suy nhược cơ thể, sức khỏe ốm yếu hơn bình thường.

Một số lưu ý đặc biệt khi khám sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Rumani

Nên đi khám vào buổi sáng để tránh mất nhiều thời gian chờ, chen lấn xô đẩy. Bên cạnh đó tại bệnh viện có rất nhiều cò mồi, lôi kéo người lao động phải bỏ tiền để tham gia khám sẽ được nhanh chóng và tốt hơn, người lao động phải cực kì cảnh giác với các loại đối tượng này. chỉ tuân theo hướng dẫn của cán bộ tư vấn và bác sĩ để làm đúng quy trình, tiết kiệm chi phí.

=>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao động Rumani và những thắc mắc thường gặp

Trên đây là một số thông tin mà LMK Việt Nam đã tổng hợp nhằm mang đến cho bạn đọc những hiểu biết cần thiết cho vấn đề khám sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Rumani. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc