1

Một số tiêu chuẩn chung khi xuất khẩu lao động Châu Âu

Quản trị website 2019-09-30 15:48:44

Hiện nay cơ hội xuất khẩu lao động Châu Âu ngày càng trở nên rộng mở hơn do sự phát triển cũng như giao lưu phát triển kinh tế mạnh mẽ của các nước Châu Âu với Việt Nam. Nhiều người lao động lựa chọn thị trường này để lập nghiệp. Theo dõi bài viết sau đây của LMK Việt Nam để nắm được một số tiêu chí tuyển dụng của thị trường Châu Âu nhé.

Tiêu chuẩn tuyển chọn xuất khẩu lao động Châu Âu?

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động sang châu Âu nói chung chủ yếu tuyển dụng lao động nam làm việc trong ngành xây dựng, mộc, hàn, chế biến thịt gà... Một số ngành nghề như: may mặc, chế biến thực phẩm... tuyển dụng lao động nữ.

Điều kiện tuyển dụng :

- Người lao động phải có trình độ tay nghề nhất định, trình độ học vấn từ THPT trở lên, nằm trong độ tuổi từ 21- 45

- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngành nghề tham gia. Đối với một số ngành nghề nhất định thì yêu cầu người lao động phải biết tiếng Anh để có thể giao tiếp, làm việc với chủ sử dụng lao động một cách thuận tiện hơn. Nếu biết tiếng Anh, chắc chắn thu nhập của bạn sẽ cao hơn

- Người lao động phải có sức khỏe tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh viêm gan B, C, HIV, giang mai, hoa liễu; tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính

- Tư cách đạo đức tốt, không tiền án, tiền sự, trung thực, đạo đức tốt.

Quyền lợi người lao động có được khi tham gia lao động tại Ruman i

Ngoài mức lương được hưởng, người lao động còn được chủ sử dụng đóng bảo hiểm, chăm sóc y tế; có phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại; miễn phí chỗ ăn, ở. Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần. Thời gian làm thêm từ 2 - 4 giờ/ngày.

Không chỉ dừng lại ở đó, XKLĐ Châu Âu mang đến cho bạn nhiều cơ hội giúp bản thân trau dồi thêm kiến thức, ngoại ngữ, trình độ chuyên môn, tay nghề...Nếu chúng ta biết nắm bắt cơ hội, giao lưu học hỏi thì đây cũng là cơ hội để bạn có thêm những người bạn, những mối quan hệ tốt đẹp.

Xem thêm : Xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh - LMK Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động Rumani cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của lao động Việt Nam. LMK Việt Nam đã tiến hành triển khai những chương trình tuyển dụng lao động, hợp tác với các công ty, doanh nghiệp tại Rumani. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình : Xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An , Xuất khẩu lao động Rumani tại Đắc Nông ... vui lòng liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc