1

LMK Việt Nam và uy tín, trách nhiệm của mình đối với người XKLĐ Rumani mùa dịch Covid 19

Quản trị website 2020-03-28 09:39:53

Như chúng ta đã biết về tình hình dịch bệnh đang ngày càng trở nên diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 28/3/2020 có đến 597.185 ca mắc bệnh, trong đó có 27.359 người tử vong vì virus Covid 19. Tình trạng này trở nên xấu đi đặc biệt ở khu vực châu Âu. Điều này đã và đang khiến rất nhiều người hoang mang, trong đó có rất nhiều người XKLĐ Rumani và những người thân của họ ở Việt Nam. Trong tình hình đó, LMK Việt Nam với vai trò là trung tâm tuyển dụng người lao động sang Rumani làm việc và cũng là cầu nối để giúp đỡ người lao động trong những tình huống cần thiết, truyền tải những thông tin đến người lao động và những người lao động.

LMK Việt Nam và uy tín, trách nhiệm của mình đối với người XKLĐ Rumani mùa dịch Covid 19

Nhiều người Việt Nam ở Rumani không thể nắm bắt được tình hình dịch bệnh tại nước sở tại do không biết tiếng, và không thể tham khảo được trên các phương tiện thông tin đại chúng tại Rumani. Chính vì vậy họ không có sự chuẩn bị kĩ càng để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn là người XKLĐ Rumani của LMK Việt Nam , thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh và cập nhật thường xuyên các tin tức liên quan, các thông báo của đại sứ quán, lãnh sự quán Việt Nam tại Rumani.

Ngoài ra, chúng tôi cũng liên hệ với các chủ sử dụng lao động để có thể nắm bắt được tình hình cuộc sống, môi trường làm việc của người lao động đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm : Làm sao để người lao động Việt Nam tự bảo vệ mình khỏi dịch covid 29 tại Rumani

Bên cạnh đó, mới đây, theo thông báo của Đại sứ quán về việc đăng kí công dân để có thể theo dõi tình hình sức khỏe cũng như đảm bảo quyền lợi cho công dân Việt Nam tại đây. LMK Việt Nam đã tiến hành thực hiện việc đăng ký công dân cho các lao động, hoàn thiện quá trình đăng ký đúng thời hạn để đảm bảo an toàn cho NLĐ.

Với những trách nhiệm của mình, LMK Việt Nam cam kết sẽ sát cánh cùng anh em lao động để cùng phòng chống đại dịch. Mọi vấn đề cần được tư vấn hoặc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần. Trong phạm vi có thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất để có thể giải quyết khó khăn.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc