1

LMK Việt Nam - Đơn vị uy tín tuyển dụng XKLĐ Châu Âu tại Nghệ An

Quản trị website 2020-03-13 13:46:41

Với thực trạng việc làm hiện nay thì lựa chọn XKLĐ là một trong những lựa chọn khôn ngoan để lập nghiệp hiệu quả. Trong đó XKLĐ Châu Âu tại Nghệ An là một thị trường được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Lựa chọn một đơn vị tư vấn tuyển dụng XKLĐ uy tín là điều vô cùng quan trọng mà khi quyết định ra nước ngoài làm việc chúng ta cần lưu ý nhất. LMK Việt Nam là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Tại sao chúng tôi lại có thể tự tin để khẳng định như vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Ưu điểm dịch vụ tuyển dụng XKLĐ Châu Âu tại Nghệ An của LMK Việt Nam

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng lao động xuất khẩu qua thị trường Châu Âu, chúng tôi đã tạo dựng được sự liên kết, hợp tác chuyên nghiệp với các đối tác. Với sự hợp tác chặt chẽ lâu dài với các đối tác tại các nước Châu Âu, LMK Việt Nam tự tin là đơn vị trực tiếp giữa người lao động và chủ sở hữu lao động, chính vì vậy, chi phí xuất cảnh cho người lao động sẽ thấp hơn các đơn vị qua trung gian. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi cho người lao động nhằm mang đến cho họ cơ hội xuất cảnh cao hơn.

Không chỉ triển khai chương trình XKLĐ Châu Âu tại Nghệ An mà chúng tôi còn tuyển dụng ở nhiều tỉnh thành khác với sự hỗ trợ về nơi ở cho người lao động trong quá trình học nghề, nâng cao tay nghề. Lao động khi đăng kí tuyển dụng tại LMK Việt Nam sẽ được công ty đưa đón tận nơi và được miễn phí các chi phí ăn uống, nghỉ ngơi trong suốt quá trình thi tuyển, xuất cảnh.

Đối với những lao động chưa có tay nghề, chúng tôi sẽ có những hỗ trợ cần thiết để nâng cao tay nghề cho người lao động. Đó chính là lí do mà chúng tôi đã mở ra Trung tâm hàn công nghệ cao PTC nhằm mang đến cơ hội học hỏi, rèn luyện nâng cao tay nghề cho người lao động có cơ hội đậu đơn hàng cao hơn.

Người lao động khi đến với LMK Việt Nam sẽ được tư vấn lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất với tay nghề, năng lực của bản thân. Với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn những đơn hàng chất lượng, đảm bảo quyền lợi một cách tối đa cho bạn khi sang nước ngoài làm việc.

Hi vọng với những thế mạnh và ưu điểm kể trên, LMK Việt Nam sẽ trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của Người lao động khi có nhu cầu XKLĐ Châu Âu tại Nghệ An . Hiện nay chúng tôi đang triển khai một số đơn hàng tuyển dụng cho thị trường xuất khẩu lao động Rumani bạn có thể tham khảo :

Xem ngay : Đơn hàng tuyển dụng thợ hàn, thợ kim khí, phun sơn xuất khẩu lao động Rumani

Với sự quan tâm cũng như trách nhiệm dành cho người lao động, đó chính là lí do mà rất nhiều năm vừa qua, LMK Việt Nam đã dành được sự quan tâm, ủng hộ và sự tin tưởng của lao động đến từ nhiều nơi trên mọi miền đất nước. Sự thành công của người lao động cũng chính là động lực để chúng tôi có thể nỗ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng và hợp tác các đối tác chuyên nghiệp, mang đến những đơn hàng chất lượng nhất cho lao động Việt Nam.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc