1

LMK Việt Nam - cầu nối cho giấc mơ xuất khẩu lao động

Quản trị website 2019-08-28 22:43:52

Xuất khẩu lao động từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người lao động Việt Nam. Xuất khẩu lao động mang lại những nguồn thu nhập cao và ổn định, gia tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, có rất nhiều trung tâm tư vấn lao động được mở ra, nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà không đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Do đó, nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động cần phải tìm đến một công ty tư vấn xuất khẩu lao động chuyên nghiệp và uy tín.

Lựa chọn công ty tư vấn xuất khẩu lao động có đầy đủ hồ sơ pháp lý

Công ty bạn nên lựa chọn là công ty cần phải có hồ sơ pháp lí, được cấp phép hoạt động của Bộ lao đông Thương Binh và xã hội. Như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ, uy tín và nâng cao được quyền lợi cho người lao động.

Công ty đó có số lượng người lao động đạt visa xuất cảnh cao

Số lượng lao động xuất cảnh hàng năm đánh giá được thực lực của công ty. Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo thương hiệu rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng, người lao động biết đến nhiều nhưng chưa hẳn đó là những công ty chất lượng để cho bạn lựa chọn . Những công ty có lượng lao động xuất cảnh là những công ty có chất lượng thực sự. Để đánh giá được lượng xuất cảnh từ phía các công ty xuất khẩu lao động. Bạn phải đánh giá qua quan sát, nó nằm ở đơn hàng tuyển dụng, quy mô trung tâm đào tạo, quy trình, môi trường làm viêc làm việc,…

Liên hệ trực tiếp với công ty

Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động, hãy liên hệ trực tiếp tới cán bộ tuyển dụng của công ty đó, đây được coi là con đường ngắn nhất để đưa người lao động ra nước ngoài làm việc. Không nên nghe theo lời dụ dỗ của bất cứ con đường nào khác ( có thể là coi là cò ). LMK Việt Nam là đơn vị trực tiếp làm việc với các đối tác tại nước ngoài để có thể mang đến cho người lao động những đơn hàng chất lượng.

Xem thêm : Lí giải nguyên nhân xuất khẩu lao động Châu Âu trở thành trào lưu

Hiện nay, nhu cầu xuất khẩu lao động ngày càng tăng, người lao động có thể có nhiều lựa chọn về các thị trường lao động trên thế giới. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ những ưu nhược điểm của các thị trường trước khi quyết định. Thị trường châu Âu là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng với các chế độ chính sách lao động hấp dẫn. LMK Việt Nam có những chương trình xuất khẩu lao động Rumani , Ba Lan, Hungary...trên nhiều tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm và sự uy tín đã xây dựng nhiều năm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những đơn hàng chất lượng, thòi gian xuất cảnh nhanh, chi phí cạnh tranh hấp dẫn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc