1

Lí giải nguyên nhân xuất khẩu lao động Châu Âu trở thành trào lưu?

Quản trị website 2019-08-06 14:31:23

Châu Âu là miền đất của sự văn minh, hiện đại, ngành công nghiệp, thương mại phát triển vượt bậc trên thế giới. Vì thế, họ cần tuyển một số lượng lớn lao động đến nước họ để làm việc. Với những chính sách dành cho người lao động tốt. Châu Âu đã và đang trở thành thị trường xuất khẩu lao động thu hút lao động Việt ngày. Cùng LMK Việt Nam tham khảo những điểm mạnh của thị trường này nhé.

Mức lương hấp dẫn khi xuất khẩu lao động Châu Âu

Nếu so với lao động phổ thông trong nước, những đơn hàng đi xuất khẩu lao động châu Âu được ghi nhận có mức lương cao hơn gấp nhiều lần ở Việt Nam. Mức thu nhập là mục đích chính của rất nhiều lao động. Nếu biết cách chi tiêu, tiết kiệm, sau một thời gian làm việc tại Châu Âu, người lao động có thể tích lũy được số tiền tương đối lớn để gửi về cho gia đình, đầu tư kinh doanh...Khi xuất khẩu lao động châu Âu nói chung, xuất khẩu lao động Rumani nói riêng, người lao động được hỗ trợ về ăn uống, chỗ ở. Do đó, bạn có thể tiết kiệm tiền một cách dễ dàng hơn

Điều kiện tuyển dụng không quá khắt khe

Mặc dù thị trường xuất khẩu lao động châu Âu luôn có phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp nhưng chủ lao động châu Âu lại không quá khắt khe quá đối với lao động. Tiêu chí tuyển dụng cũng không quá cao. Do đó, người lao động có tỉ lệ đậu đơn hàng cao hơn so với thị trường khác. Bên cạnh đó, thị trường xuất khẩu lao động châu Âu còn tuyển dụng cả những người có độ tuổi 40 - 45 nếu họ có tay nghề đáp ứng được yêu cầu công việc. Vì vậy, có thể thấy, so với các thị trường khó tính khác như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Rumani và một số thị trường xuất khẩu lao động châu Âu khác khá dễ tính trong khâu tuyển dụng.

Ngành nghề đa dạng

Các đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu tuyển dụng cả lao động có tay nghề và không có tay nghề ở đa dạng các ngành nghề như: công nghiệp, xây dựng, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, dọn dẹp khách sạn, nhôm kính,… Với các ngành nghề tuyển dụng phong phú, người lao động có thể lựa chọn được những đơn hàng phù hợp cho khả năng của mình. Tại LMK Việt Nam - chúng tôi luôn có những tư vấn nhiệt tình nhất để bạn có thể chọn được đơn hàng phù hợp nhất.

Top những ngành nghề có nhiều đơn hàng tuyển dụng đi xuất khẩu lao động Rumani bao gồm:

  • Thợ hàn
  • Thợ điện
  • Thợ cốt pha
  • Thợ nhôm kính
  • Chế biến thực phẩm
  • Làm việc tại trang trại nông nghiệp

Xem thêm : Lựa chọn ngành nghề phù hợp khi xuất khẩu lao động Rumani

Nắm bắt được nhu cầu của người lao động hiện nay về việc ra nước ngoài làm việc, lập nghiệp. LMK Việt Nam là một trong số những trung tâm tư vấn tuyển dụng xuất khẩu lao động châu Âu được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai các chương trình xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An , Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đắc Nông, Đắc Lắc...Nếu có nhu cầu xuất khẩu lao động an toàn, uy tín, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc