1

Lí do bạn nên chọn LMK Việt Nam là trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Rumani

Quản trị website 2019-11-29 23:22:28

Chọn lựa một công ty chuyên nghiệp về xuất khẩu lao động là việc làm cần thiết để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh các tình trạng lừa đảo, " tiền mất tật mang " cho người lao động. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tư vấn XKLĐ Châu Âu được mở ra, tuy nhiên bạn cần phải sáng suốt để chọn được đơn vị đảm bảo uy tín. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ tại sao nên lựa chọn LMK Việt Nam để gửi gắm giấc mơ XKLĐ Rumani

Lí do bạn nên chọn LMK Việt Nam làm đơn vị tư vấn XKLĐ Rumani

LMK Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn, tuyển dụng những đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi mang đến cho người lao động những tư vấn phù hợp nhất để chọn được những đơn hàng chất lượng. đảm bảo quyền lợi người lao động.

LMK Việt Nam tự tin là cầu nối uy tín nhất mang cơ hội XKLĐ Châu Âu đến gần hơn với những người đang có nhu cầu ra nước ngoài làm việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Chúng tôi mang đến cho bạn những tư vấn phù hợp nhất, giúp bạn chọn lựa được đơn hàng tốt, phù hợp năng lực và có những chính sách, chế độ lao động tốt nhất.

Với sự hợp tác chặt chẽ lâu dài với các đối tác tại Rumani, chúng tôi là cầu nối trực tiếp giữa người lao động và chủ sở hữu lao động, cho nên chi phí xuất cảnh cho người lao động sẽ thấp hơn các đơn vị qua trung gian.

Hiện nay, LMK Việt Nam đang mở rộng quy mô hoạt động của mình để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm tại Rumani cho người dân trên cả nước. Trong đó, xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An là một ví dụ. Nắm bắt được nhu cầu XKLĐ của người dân hiện nay, chúng tôi đã triển khai các chương trình tư vấn về các đơn hàng chất lượng. Người lao động có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đơn hàng cũng như quyền lợi của mình khi lựa chọn LMK Việt Nam Nhiều năm qua, LMK Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy của người dân Nghệ An và các khu vực lân cận.

Đối với những lao động chưa có tay nghề, chúng tôi sẽ có những hỗ trợ cần thiết để nâng cao tay nghề cho người lao động. Trung tâm hàn công nghệ cao PTC được mở ra nhằm mang đến cơ hội học hỏi, rèn luyện nâng cao tay nghề cho người lao động có cơ hội đậu đơn hàng cao hơn.

Xem thêm : Đi xuất khẩu lao động Châu Âu khó hay dễ

Hi vọng với những thế mạnh và ưu điểm kể trên, LMK Việt Nam sẽ trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của Người lao động khi có nhu cầu XKLĐ Rumani. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn đơn hàng phù hợp

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc