1

Làm sao để chọn được đơn hàng chất lượng khi xuất khẩu lao động Rumani

Quản trị website 2019-08-30 11:37:34

Làm sao chọn được đơn hàng tốt khi đi xuất khẩu lao động là điều khiến nhiều người lao động cảm thấy băn khoăn. Chọn đơn hàng phù hợp với mình sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc. Theo dõi bài viết dưới đây của LMK Việt Nam để biết được cách chọn lựa đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani tốt nhé !

Phương pháp chọn đơn hàng tốt đi xuất khẩu lao động Rumani


Nên chọn các đơn hàng phù hợp với khả năng bản thân


Các tiêu chí ở đây chúng ta có thể kể đến như: Giới tính, độ tuổi, chiều cao, cân nặng, điều kiện sức khỏe, kinh nghiệm làm việc… Đừng vì mức thu nhập, cũng như chi phí của đơn hàng mà “chọn bừa”, như vậy sẽ khiến bạn tốn thời gian và dễ sinh tâm lý chán nản trong quá trình làm việc.


Chú ý đến mức lương cơ bản, mức lương thực lĩnh trong đơn hàng

Lương – thưởng là yếu tố rất quan trọng đối với người lao động, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của các bạn trong thời gian xuất khẩu lao động của bạn. Do đó bạn cần đặc biệt chú ý đến mức lương trong đơn hàng cũng như mức lương trong hợp đồng lao động. Do vậy, hãy tham khảo các đơn hàng khác nhau và chọn lựa đơn hàng phù hợp nhất với mình


Thời hạn hợp đồng 1, 2, 3 hay nhiều năm?

Với mong muốn, nhu cầu và nguyện vọng bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để chọn ra được đơn hàng với thời gian phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của bản thân, gia đình


Thời gian xuất cảnh của đơn hàng này là bao lâu?

Các bạn nên xem kỹ thời gian thu tuyển, thời gian xuất cảnh được ghi cụ thể trong thông tin mỗi đơn hàng. Thời gian xuất cảnh nhanh khiến lao động nhanh chóng tạo nên thu nhập, tranh lãng phí khoảng thời gian chờ đợi.

Xem thêm : Kinh nghiệm thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani


Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín – tin cậy

Chọn lựa một công ty chuyên nghiệp về xuất khẩu lao động là một trong những giải pháp để đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Hiện nay có rất nhiều cơ sở tư vấn xuất khẩu lao động được mở ra, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuyên nghiệp, uy tín. Do đó, hãy tham khảo thật kĩ và chọn lựa công ty tư vấn xuất khẩu lao động chất lượng nhé.

Như vậy, với những gợi ý trên của LMK Việt Nam , chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích tham khảo để chọn được đơn hàng tốt khi xuất khẩu lao động Rumani. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc