1

Kinh nghiệm thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Slovakia

Quản trị website 2020-01-14 14:11:43

Khi nói đến xuất khẩu lao động Châu Âu chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng thị trường này sẽ có các yêu cầu tuyển dụng rất cao và khó để có tới đây làm việc được. Tuy nhiên, đối với lao động phổ thông thì chỉ cần bạn có tay nghề đảm bảo cho đơn hàng ứng tuyển thì bạn đã có những cơ hội rộng mở để có thể đến châu Âu làm việc. Để đi xuất khẩu lao động Châu Âu nói chung, đi xuất khẩu Slovakia , xuất khẩu lao động Rumani , xuất khẩu lao động Bulgari, xuất khẩu lao động Hungary,... nói riêng thì đây là những thị trường đang rất cần những lao động có tay nghề và cả lao động phổ thông. Bài viết hôm nay, LMK Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Slovakia.

Kinh nghiệm thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Slovakia?

Đặc điểm của những thị trường lao động Slovakia nhìn chung yêu cầu không quá cao, chỉ cần có tay nghề và thi tuyển bài thi sau đó được phỏng vấn do trực tiếp kỹ sư nhà máy phỏng vấn. Về tiếng, lao động cũng sẽ được đào tạo cơ bản những từ, câu cơ bản liên quan đến công việc. Còn lại sẽ có phiên dịch người Việt làm trong nhà máy trợ giúp.

Qua một số đơn hàng công ty chúng tôi vừa tuyển dụng và làm thủ tục xuất cảnh cho người lao động thì qua lời nhận xét của những lao động đã tham gia thi tuyển đơn hàng tuyển 160 lao động làm việc trong nhà máy đóng tàu tại Slovakia thì hơn 90% lao động đỗ đơn hàng bài thi hàn 3G để làm thủ tục đi xuất khẩu lao động Slovakia.

Như vậy, kinh nghiệm để thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động thành công thì bạn cần phải có sự tự tin, bên cạnh đó, cần phải rèn luyện tay nghề về lĩnh vực bạn muốn ứng tuyển đơn hàng. Nếu như bạn muốn học tập hoặc nâng cao tay nghề hàn, có thể đến với trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao PTC của LMK Việt Nam để được đào tạo với công nghệ hàn hiệu quả, tiên tiến nhất.

Xem thêm : Lựa chọn trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao tại Nghệ An?

Hiện nay, LMK Việt Nam đang triển khai hợp tác với các đối tác tại Slovakia để tạo điều kiện việc làm cho người lao động Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động Slovakia tại Nghệ An, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. LMK Việt Nam tự tin là đơn vị tư vấn lao động đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc