1

Học nghề hàn miễn phí và cơ hội Xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An?

Quản trị website 2020-05-22 14:54:22

Ngày nay, thay vì học đại học thì rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn học nghề để có thể nhanh chóng kiếm được việc làm, tạo được thu nhập cho bản thân và gia đình. Trong các nghề hiện nay, nghề hàn được rất nhiều học viên lựa chọn bởi những tiềm năng mà nó mang lại. Bài viết hôm nay, LMK Việt Nam – đơn vị tuyển dụng Xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An sẽ mang đến cho bạn những thông tin tham khảo bổ ích, đừng bỏ lỡ nhé.

Sự phát triển của ngành cơ khí tại Rumani

Công nghiệp cơ khí chế tạo và chế tạo máy là một trong những ngành chính của nền công nghiệp Rumani. Với tăng trưởng cao đã làm thay đổi vị thế của ngành công nghiêp trong nền kinh tế Rumani. Hiện tại, nhiều trung tâm chế tạo lớn được xây dựng ở Bucarest, Brasov, Ploiesti, Cluj-Napoca, Craiova, Arad, Resita, v.v… với chất lượng đạt tầm khu vực, với khuynh hướng tập trung mạnh vào những ngành mũi nhọn và hiện đại như công nghiệp cơ điện tử, điện tử, v.v... đồng thời mở rộng và đa dạng hoá chủng loại sản phẩm phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Với sự phát triển mạnh của nền kinh tế, ngành công nghiệp cơ khí cũng được thúc đẩy phát triển. Nhu cầu xây dựng nhà máy, xí nghiệp...các công trình kinh tế ngày càng nhiều. Do đó, ngành cơ khí nói chung và nghề hàn cần rất nhiều nhân lực. Tuy nhiên, người lao động bản địa thường lựa chọn việc ra nước phát triển hơn để làm việc nên thị trường lao động Rumani thường phải tuyển dụng lao động nước ngoài.

Cơ hội học nghề miễn phí tại Trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao PTC?

Là một trong những đơn vị tuyển dụng xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An , LMK Việt Nam đã nhận thấy được những tiềm năng của ngành cơ khí thông qua các đơn hàng tuyển dụng từ phía đối tác tại nước ngoài. Qua quá trình tuyển dụng, chúng tôi thấy được những khuyết điểm của các ứng viên là tay nghề chưa đủ tiêu chuẩn tuyển chọn của đối tác. Chính vì vậy mà Trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao PTC ra đời nhằm hỗ trợ cho việc tuyển dụng xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An.

Đặc biệt, đối với 1 số đơn hàng, người lao động sẽ được miễn phí đào tạo khi tham gia tuyển dụng. Do đó, có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian. Đội ngũ giảng dạy tại trung tâm là những người có nhiều kinh nghiệm và rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức, thực hành cho học viên.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với hệ thống máy móc, công nghệ cao nhằm giúp học viên có thể tiếp cận được những công nghệ hàn tiên tiến, hiện đại nhất.

Khi bạn có tay nghề thành thạo thì cơ hội xuất cảnh sẽ rất dễ dàng bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các công ty tại Rumani đang rất lớn. Học viên tại Trung tâm đào tạo hàn PTC có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi tham gia tuyển dụng tại LMK Việt Nam.

Xem thêm : Điều kiện Xuất khẩu lao động Rumani nhất định bạn phải biết?

THAM KHẢO ĐƠN HÀNG ĐÓNG TÀU RUMANI CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI :

Đối với đơn hàng này, người lao động được miễn phí ăn ở trong 45 ngày

- 10.6 tuyển ngày đầu tiên cho kì tháng 6 tại Hà Nội

1. Thợ Hàn 3 G:

- Lương cơ bản : 700-720 usd/8h/22 ngày

- Số lượng : 280

2. Thợ kết cấu tấm ( thân vỏ ):

- Lương cơ bản : 700-720 usd/8h/22 ngày

- Số lượng : 560

3. Thợ lắp ống:

- Lương cơ bản : 800-820 usd/8h/22 ngày

- Số lượng : 180

4. Thợ Hàn 6 G ( đường ống ):

- Lương cơ bản : 850-900 usd/8h/22 ngày

- Số lượng : 90

-Trực tiếp cho nhà máy Vard , không thông qua các chuỗi cung ứng nhân lực

- Hết hợp đồng 2 năm , gia hạn và có thể làm việc cho nhà máy vard tại Ý.

- Đơn hàng tuyển liên tục hàng tháng

- Đào tạo : + Anh em tay nghề chưa đạt yêu cầu có thể được nhận và đào tạo miễn phí cả ăn ở.

+ Đào tạo trước thi tuyển tại Tp Vinh

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc