1

Điều kiện sinh hoạt tiện nghi của lao động LMK Việt Nam khi XKLĐ Rumani đơn hàng Ro-30

Quản trị website 2020-03-18 15:09:21

Điều kiện sống cho người lao động khi đi XKLĐ Rumani là một trong những điều được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta thường lo lắng về nơi ăn, chỗ ở mà chủ sử dụng lao động cung cấp như thế nào? Có đảm bảo chất lượng sống hay không? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của LMK Việt Nam - địa chỉ tư vấn tuyển dụng XKLĐ Rumani uy tín để có thể hiểu rõ hơn nhé.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cho người lao động khi XKLĐ Rumani

Để đảm bảo sức khỏe để làm việc thì nơi ăn, chỗ ở phải được chuẩn bị đầy đủ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà người lao động mong muốn khi lựa chọn đơn hàng. Tuy nhiên khi bạn tin tưởng LMK Việt Nam để XKLĐ Rumani nói riêng, XKLĐ Châu Âu nói chung, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn có sự hợp tác trực tiếp với các đối tác tại Rumani nhằm tuyển chọn những đơn hàng chất lượng cao : chế độ tốt, lương cao, chi phí thấp cho người lao động.
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn có những tư vấn cụ thể nhất dành cho người lao động để chọn được đơn hàng phù hợp với khả năng của bản thân. Với trách nhiệm và sự uy tín của mình, LMK Việt Nam tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong tuyển dụng XKLĐ Rumani.
Một số hình ảnh về nơi ăn ở, sinh hoạt của Người lao động tại Rumani
Có thể thấy được sự đầy đủ, tiện nghi của nơi ăn, chỗ ở dành cho lao động khi XKLĐ Rumani. Chúng tôi đảm bảo rằng, điều kiện sống của người lao động của các đơn hàng luôn được đảm bảo. Do đó, nếu bạn đang có dự định lựa chọn thị trường Rumani để đến làm việc thì có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
Tham khảo một số đơn hàng XKLĐ Rumani tại đây :

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc