1

Chọn công ty tư vấn Xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh uy tín chất lượng nhất?

Quản trị website 2020-01-28 14:36:46

Đưa người đi lao động nước ngoài đang là lĩnh vực dịch vụ rất nhiều đơn vị và cá nhân khai thác để tận dụng sức hút của con đường làm ăn đang rất được ưa chuộng lựa chọn tại Việt Nam nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình làm thủ tục được thuận lợi, chi phí thấp nhất với chế độ ổn định nhất người lao động cần tìm được công ty tư vấn xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh uy tín, chuyên nghiệp uy tín.

Chọn công ty tư vấn Xuất khẩu lao động Rumani tại Hà Tĩnh uy tín chất lượng nhất?

Công ty LMK Việt Nam là địa chỉ tin cậy uy tín có giấy phép hoạt động đưa lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài, được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động. Với kinh nghiệm nhiều năm đưa người đi xuất khẩu lao động Châu Âu với số lượng lớn chúng tôi luôn cam kết mang đến những đơn hàng chất lượng, phù hợp với lao động Việt Nam.

Chúng tôi liên tục tuyển lao động đi Rumani và đã xây dựng được mạng lưới liên kết rộng khắp tại Rumani cũng như Việt Nam, liên tục tuyển dụng, liên tục đào tạo, làm cầu nối giúp doanh nghiệp Rumani giải quyết khó khăn nguồn nhân lực đồng thời mang lại cơ hội đổi đời cho hàng ngàn người Việt đang vật lộn với nguồn thu nhập thấp tại địa phương.

Người lao động khi lựa chọn LMK Việt Nam sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để chọn được đơn hàng chất lượng. Bên cạnh đó, đối với ngành cơ khí, chúng tôi còn có trung tâm dạy nghề, đào tạo hàn công nghệ cao PTC để mang đến cơ hội học nghề hàn cho người lao động.

Xem thêm : Kinh nghiệm và các vấn đề cần phải biết khi đi XKLĐ Rumani?

Với uy tín nhiều năm xây dựng và được kiểm chứng qua sự thành công của chúng tôi trong việc giúp cho hàng nghìn lao động có thể xuất cảnh lao động Rumani và có đời sống tốt, công việc với mức lương chất lượng. Nếu bạn cần được tư vấn về đơn hàng XKLĐ Rumani tại Hà Tĩnh, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé. !

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


Văn Phòng Tại Nghệ An​: Số 126 Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An.

Trung Tâm Đào Tạo: Trung tâm hàn công nghệ cao PTC-315 Lê Duẩn- Tp Vinh ( trường cao đẳng nghề Việt Đức )

Mr Chính - Giám Đốc tuyển  dụng: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc